Quality: Download 903,681

นางเงือกตัวจริง

Video Details

นางเงือกตัวจริง

Similar Videos

พบนางเงือก ในประเทศอิสราเอล 2

00:02:23

คลิปนี้ ได้ตกเป็นข่าวดังมากในต่างประเทศ มีการสัมภาษณ์กันไปแล้ว แต่ก็ยังสรุปไม่ได้ว่า จริงหรือไม่

มนุษย์ต่างดาว บุกโลก กล้องจีนจับภาพได้ !!!

00:02:57

มนุษย์ต่างดาว บุกโลก กล้องจีนจับภาพได้ !!!

ไปดูต้นมักกะลีผล

00:05:56

สวนป่าหิมพานต์ ( อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ) จะมีสวนเฟื้องฟ้า ทุ่งทักทอ สระมุจลินท์ แต่ในวีดีโอนี้ส้มไปในส่วนของทุ่งทักทอ จะพาไปดูต้นมักลีผลกันค่ะ (จำลองต้นมักกะลีผล ซึ่งมีอยู่ในป่าหิมพานต์)

ฮือฮา! คลิปนางเงือก ทุบกระจกเรือดำน้ำ

00:02:07

ฮือฮา! คลิปนางเงือก ทุบกระจกเรือดำน้ำ

เคยมียักษ์อาศัยอยู่บนโลก

00:09:56

วีดีโอคลิปนี้นำเสนอแนวคิดในเรื่องราวของยักษ์ที่เล่าขานกันมานานในสังคมของมนุษย์ทุกเผ่าพันธ์ จะจริงหรือเท็จอย่างไรพิจารณาดูจากคลิปที่รวบรวมนำมาใช้ชมกันครับ

พรานล่าปลาขนาดยักษ์ในเขื่อนศรีนครินทร์

00:01:49

พรานล่าปลาขนาดยักษ์ในเขื่อนศรีนครินทร์ รับชมคลิปย้อนหลังช่อง7สี ได้ทาง http://www.bugaboo.tv

พญานาคโผล่ที่ อ.เจริญศิลป์(ชัดมาก)

00:02:11

ที่บ้านเหล่า อ.เจริญศิลป์ จ.สกลนคร (โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม)

บางอ้อ พิสูจน์รอยพญานาค ทำเองได้

00:10:01

รายการบางอ้อมาขอสัมภาษณ์ถ่ายทำเกี่ยวกับปรากฏการณ์ต่างๆ ของพญานาคว่ามีคำอธิบายอย่างไรได้บ้างทางวิทยาศาสตร์ (เราไม่แตะคำอธิบายทางความเชื่อศรัทธานะ) ในตอนที่สองของรายการซึ่งออกอากาศไปเมื่อเสาร์ที่ผ่านมานี้ (ตอนแรก ออกไปแล้วเกี่ยวกับไข่ พญานาค) เป็นเรื่องของรอยพญานาค ซึ่งได้มือดี สมาชิกของเรา คุณ Wought (หล่อมาก) ทำการสาธิตวิธีการทำรอยพญานาคแบบ DIY จนบ้านตัวเองเลอะไปหมดเลย ขอเชิญรับชมได้ (มีผมให้ความเห็นตอนท้ายอยู่หน่อย) อย่าลืมดูให้ถึงเพลงตอนจบนะครับ จะเห็นความจริงของเรื่องนี้ขึ้นไปอีก

Pra Apai Manee พระอภัยมณี (Adventure - Fantasy - Thai Movie - English Subtitles)

01:28:30

Storyline: Two princes get banned from Rattana by their father, King Sudas. During their journey, one of the brothers, Apai Mani, gets kidnapped by a giant sea witch who fell in love with him. His brother Sri Suvan and a couple of warriors want to rescue him. เรื่องย่อ ที่เมืองรัตนา ท้าวสุทัศน์ส่ง 2 ราชบุตรคือ "พระอภัยมณี" และ "ศรีสุวรรณ" ให้ออกไปศึกษาหาความรู้เพื่อมาปกป้องบ้านเมือง แต่แล้วเมื่อทรงทราบในภายหลังว่าพระอภัยมณีเรียนสำเร็จวิชาการเป่าปี่และศรีสุวรรณเรียนจบวิชาการต่อสู้ ก็ให้ทรงผิดหวังและทรงกริ้วจนถึงกับสั่งให้เนรเทศ 2 ราชบุตรไปเสียให้พ้นจากราชอาณาจักร ในระหว่างการรอนแรม 2 ราชบุตรได้มีโอกาสพบกับ วิเชียร โมรา และสานนท์ 3 พราหมณ์ผู้มีความเชี่ยวชาญในการใช้ศาสตราวุธและเวทมนต์คาถา เมื่อเสียงปี่ของพระอภัยมณีดังไปจนถึงถ้ำของนางผีเสื้อสมุทรจนก่อให้เกิดจิตปฏิพัทธ์ขึ้นในใจของนางให้หักห้ามได้ นางจึงตัดสินใจลักพาตัวของพระอภัยมณีไปอยู่ด้วยกันในถ้ำ แล้วจำแลงร่างเป็นหญิงสางผู้งามสง่าจนกระทั่งมีบุตรด้วยกันหนึ่งคนนามว่า "สินสมุทร" เมื่อพระอภัยมณีล่วงรู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของนางและรีบรุดหลบหนีพร้อมด้วยสินสมุทร โดยที่นางเงือกสาวที่พระอภัยมณีเกิดจิตพิศวาส และครอบครัวเป็นผู้พาให้พ้นจากเงื้อมมือของนางผีเสื้อสมุทร

หลาน ยายและเรื่องเล่าผีโพง (Tales of A Grandmother)

00:26:27

หลาน ยายและเรื่องเล่าผีโพง (Tales of A Grandmother) media arts and design : short film in 2013

เด็กไม่มีหัว

00:07:05

เรื่องราวต่าง ๆเหล่านี้เล่าโดยคุณหมอ ชัญวลี ศรีสุโข แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสูตินรีเวช เล่าออกอากาศผ่านรายการ VIP ของโทรทัศน์ ช่อง 9 อ.ส.ม.ท. เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2554 หวังว่าจะเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิตของวัยรุ่น

นางเงือก มากับ สึนามิ.wmv

00:00:38

มาหลายปีแล้ว ครับ แต่ เพิ่งได้รูปมา

พญานาคโผล่เล่นน้ำ

00:04:10

ชาวเน็ตได้ฮือฮากันอีกแล้ว เมื่อวันที่ 6 มีนาคม มีผู้ส่งต่อคลิปพญานาคโผล่เล่นน้ำในจังหวัดสกลนคร ว่อนโลกไซเบอร์ ทำเอาผู้คนสนใจคลิกเข้าไปพิสูจน์ความเชื่อที่ว่าพญานาคมีจริงหรือไม่กันเพียบ รายการ "ข่าวข้น รับอรุณ" 8 มี.ค.56 รายการ "ข่าวข้น รับอรุณ" ออกอากาศสด วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 6.00น.-8.00 น. ทาง Nation Channel Social TV รายการแรกที่คุณมีส่วนร่วมได้ทาง Twitter ผ่าน #KMorning twitter.com/KK_Nation www.facebook.com/KhonMorning www.oknation.net/blog/KhonMorning

หนุ่มมะกันวัย 22 แฮปปี้ ใช้ชีวิตแบบนางเงือก

00:01:52

หนุ่มมะกันวัย 22 แฮปปี้ ใช้ชีวิตแบบนางเงือก

งูเห่า สู้กับ แม่พังพอนที่สู้เพื่อลูก

00:04:20

แม่พังพอน สู้กับ งูเห่า เพื่อลูก - ลองทายดูว่าตัวไหนจะชนะ

พญานาคมุกดาหาร

00:09:27

กระผม ร.ต.ต.พุทธกาล ถ่ายทำเองไม่ได้คัดลอกผู้ใดมา ผมเชื่อในสิ่งที่เกิดขึ้นเหมือนกับชาวมุกดาหารและจังหวัดใกล้เคียง ขอให้เมืองมุกดาหารเจริญก้าวหน้าต่อไป ครับ

คลื่นดอกเห็ด (หาดแม่รำพึง จ.ระยอง)

00:08:57

โครงการ เทอม2/2552 ปวช.3/2 คอมฯธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคระยอง ตัดต่อโดยใช้โปรแกรม Windows Movie Maker ที่มีในคอมฯทั่วไป

บางอ้อแฉไสยศาสตร์ มักรีผล นารีผล หรือผลบวบ

00:02:57

รายการบางอ้อ เอาเรื่องมักรีผล นารีผล มาถามด้วยว่าคืออะไร ผมก็ชี้ประเด็นก่อนว่า ถ้าเป็นผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ในตำนานป่าหิมพานต์จริง ก็คงไม่วางขายกันเกลื่อน แล้วพอเอามาดูใกล้ๆ ก็เห็นรอยประกอบสองด้านตามสันลำตัวชัดเจน ซึ่งก็แสดงว่าต้องเป็นมีแม่พิมพ์มาประกบด้วย ผมเชื่อว่าน่าจะเป็นพวกบวบ เพราะเวลาหั่นมักรีผลจะเห็นเนื้อในแบบมีแกนของผลบวบ แถมแบ่งเป็นห้องๆ เหมือนกับภายในเนื้อบวบด้วย แสดงว่าน่าจะเอาแม่พิมพ์ประกบผลขณะที่ผลโตให้ได้ทรง แล้วก็เอาไปอบแห้ง ก่อนจะมีแกะสลักลงสีอีกนิดหน่อย ก็ขายได้เป็นร้อยเป็นพันบาทแล้ว