Download 20,740

Phim KTX

Video Details

pv 2 & KTX

Similar Videos

Phim lac mat linh hon - tap 37 - phimmoi.org

00:19:29

Phim "Lạc mất linh hon" được phát đủ bộ tai http://phimmoi.org

KTX - Tập 1 - KTX - Tap 1- Phim Viet Nam

00:51:38

KTX - Tập 1 - KTX - Tap 1- Phim Viet Nam KTX - Tập 1 - KTX - Tap 1- Phim Viet Nam

KTX - Tập 4 - KTX - Tap 4 - Phim Viet Nam

00:52:52

KTX - Tập 4 - KTX - Tap 4 - Phim Viet Nam KTX - Tập 4 - KTX - Tap 4 - Phim Viet Nam

KTX - Tập 41 - KTX - Tap 41 - Phim Viet Nam

00:51:21

KTX - Tập 41 - KTX - Tap 41 - Phim Viet Nam KTX - Tập 41 - KTX - Tap 41 - Phim Viet Nam

ky tuc xa

00:04:18

ky tuc xa. www.xemvntv.com(movie online)

Mùi ngò gai tập 2.wmv

00:47:14

Mui ngo gai là bộ phim truyền hình Việt Nam do Hãng phim Gia đình Việt-Vifa và Công ty CJ Media (Hàn Quốc) hợp tác sản xuất. Nội dung Mùi ngò gai xoay quanh cuộc đời của Vy, một cô gái nông thôn trong sáng, nhiều nghị lực, phải trải qua nhiều gian truân để có được thành công trong cuộc sống. Qua câu chuyện của nhân vật chính, phim phản ánh suy nghĩ, tình cảm và những nét văn hóa đặc trưng của người Việt.

KY TUC XA CHIEU MUA - Lam Hung.flv

00:05:00

Bài hát KÝ TÚC XÁ CHIỀU MƯA - LÂM HÙNG. Upload by diễn đàn Nhịp sống An Minh. ( www.nhipsonganminh.info ). Chúc các bạn vui khi nghe bài hát này !.

KTX - Tập 2 - KTX - Tap 2- Phim Viet Nam

00:51:29

KTX - Tập 2 - KTX - Tap 2- Phim Viet Nam KTX - Tập 2 - KTX - Tap 2- Phim Viet Nam

Xe Phuong Trang [ HTH ]

00:06:08

Xe PhuongTrang: TP. Hồ chí Minh, vĩnh Long, Sa Đéc, Long xuyên, Cần Thơ, Bạc liêu, Cà mau, Đà lạt, Bảo lộc, Đức trọng, Phan thiết, Nha trang, Đà Nẵng, vũng tàu Hoangtrungdung1984@gmail.com

Song tinh 30

00:44:58

Tập 30 - Bộ phim Sóng tình Đạo diễn: Xuân Cường Diễn viên: Ngân Khánh, Thành Đạt, Ngọc Thuận, Tấn Phát,Thuỷ Tiên..

Doi mat tap 23 part3.avi lepham.net xem phim truc tuyen

00:13:42

doi mat tap 23 đối mặt tập 23 lepham.net xem phim trực tuyến xem phim online

KTX - Tập 3 - KTX - Tap 3 - Phim Viet Nam

00:54:33

KTX - Tập 3 - KTX - Tap 3 - Phim Viet Nam KTX - Tập 3 - KTX - Tap 3 - Phim Viet Nam

Hoàng Tử Xấu Trai - Tập 03

00:18:45

http://www.dailytv.net Daily Television

Kịch "Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn" - 1080p HD- KTX Bạn và Tôi 2011 Hanu Part 1

00:20:13

Ngày 19/05/2011 Địa điểm: Hội trường lớn - ĐH Hà Nội Diễn viên: Đức Anh & Tập thể P.309 D4 KTX Hanu (1.26GB)

Ông Trưởng Giả Kén Rể (01 - 14) - Phim Truyện Phật Giáo.mpg

00:10:41

Vạn pháp giai không Nhân quả bất không. (Vạn pháp đều như huyễn Nhân quả thì bất biến). Tùng sử bách thiên kiếp Sở tác nghiệp bất vong Nhân duyên hội ngộ thời Quả báo hoàn tự thọ. (Trải qua trăm ngàn kiếp Nghiệp tạo chẳng mất tiêu Nhân duyên đầy đủ thời Quả báo mình lại thọ). Ác giả ác báo, nhược bằng bất báo, thời thần vị đáo. (Làm ác sẽ bị ác báo hại, nếu như chưa thấy, là tại ngày giờ chưa đến thôi). Dục tri tiền thế nhân Kim sanh thọ giả thị, Dục tri lai thế quả Kim sanh tác giả thị. (Muốn biết nhân đời trước Xem kết quả đời này, Muốn biết kết quả đời sau Xem nguyên nhân đời hiện tại). Tích thiện phùng thiện, tích ác phùng ác, Tử tế tư lường thiên địa bất thác. Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo, Nhược hoàn bất báo, thời thần vị đáo. (Chứa lành gặp lành, chứa ác gặp ác, Kỹ càng nghĩ lường, Trời Đất chẳng lầm. Lành có lành trả, dữ có dữ trả, Nếu về chẳng trả, ngày giờ chưa đến). Bình sanh hành thiện, Thiên gia phước, Nhược thị ngu ngoan thụ họa ương. Thiện ác đáo đầu chung hữu báo, Cao phi viễn tẩu dã nan tàng. (Thường ngày làm lành, Trời ban thêm phước, Nếu ngu ngang ngạnh, thì chịu tai ương. Lành dữ cuối cùng đều có quả báo, Cao bay xa chạy nhưng vẫn khó trốn). Mệnh do ngã lập Phúc tự kỳ cầu Họa phúc vô môn Duy nhân tự chiêu. (Mạng do ta lập ra Phước do chính ta cầu Họa phước không có cửa Do người tự chuốt lấy). Tạo mạng do nghiệp xưa Lập mạng do nghiệp nay. Hại người tức là hại chính mình Gạt người tức là gạt chính mình Dối người tức là dối chính mình Vì chúng sanh tức là vì mình Vì mình tức là hại mình. Sanh không mang đến Chết không mang đi. Vạn ban tương bất khứ, Duy hữu nghiệp tùy thân. (Vạn thứ không đem đi, Chỉ có nghiệp theo thân). Nhất thất nhân thân Vạn kiếp nan phục. (Một khi mất thân người Muôn kiếp khó tìm lại). Chư ác mạc tác Chúng thiện phụng hành Tự tịnh kỳ ý Thị chư Phật giáo. (Chớ làm các điều ác Vâng làm các điều lành Giữ gìn ý trong sạch Là lời chư Phật dạy).

Đám cưới Xuân Lan

00:04:31

Hãy xem bạn bè nói gì trước tin đám cưới của người mẫu Xuân Lan

Phim Dấn Thân Vào Nước Mắt - Tập 1 (Trọn tập 1)

00:41:32

Phim Truyện Tình cảm XH hiện đại Việt Nam - 40 tập - Diễn viên : Cs Trung Hậu, Diễm Châu, Hồng Ân, Công Ninh, Minh Trang, Nsut Hùng Minh, Quốc Thuận.v.v...Bộ phim nói về Tình cảm & cuộc đời của 3 nhân vật: Vân : ( Trung Hậu) Thật thà, cả tin & bao dung rộng lượng. Hà : (Diễm Châu) Giả dối, khôn ngoan Nam : (Hồng Ân) Chồng sắp cưới của Vân, là con Tổng Giám Đốc nơi Vân làm việc (Công ty Thiết Kế Xây Dựng Kim Thành). Lúc đầu bình thường sau khi thay cha làm Giám đốc và cưới Hà thì vì tiền mà bất chấp thủ đoạn để làm giàu. Sau khi biết Mẹ hiến tim cho mình thì thức tỉnh. Trong chuyện này phần nổi đó là cuộc chinh phục "Giới Quý Tộc" của Hà, con đường tha hóa và vùng lên của Nam, cuộc đời chìm nổi của Vân - cô gái mang trong mình "Đức Phật". Còn phần chìm đó là cuộc đổi con của Thế hệ trước và những hệ lụy của nó. Rồi nữa cuộc đấu trên thương trường luôn song hành cuộc đấu trong tình trường, nhiều khi những lẻ phải trái, đúng sai không dể phân định rạch ròi. Tên phim "Dấn Thân Vào Nước Mắt" ghi nhận sự dấn thân của những nhân vật trong phim. Có thể là đau khổ, có thể là hạnh phúc, nhưng những giọt nước mắt đắng cay và ngọt ngào sẻ giúp con người trưởng thành.

Sac Mau Tinh Yeu 4a

00:09:45

Sac Mau Tinh Yeu 4a

co dau dai chien

00:02:39

CÔ DÂU ĐẠI CHIẾN Đạo diễn: Victor Vũ Kịch bản: Victor Vũ, Hồng Phúc Diễn viên : Huy Khánh, Ngọc Diệp, Lê Khánh, Ngân Khánh, Phi Thanh Vân, Vân Trang... Nước sx: Việt Nam. Năm sx: 2010. Thể loại: Hài/Lãng mạn. Khởi chiếu ngày 28/01/2011 tại rạp BHD Star Cinema. Sinh ra trong một gia đình giàu có, lại là con trai một nên Thái sớm nổi tiếng ở Sài Thành về mức độ ăn chơi, đặc biệt là thói "trăng hoa". Điển trai và lắm tiền nên đi đến đâu, Thái cũng nhiều cô gái xinh đẹp vây quanh. Quen thói "bắt cá 2 tay", Thái hẹn hò cùng lúc đến.. 4 cô gái "chân dài": Quyên, Trang, Phương, Châu. Quen thói ăn chơi vẫy vùng, thay người yêu như thay áo,Thái không ngờ có một ngày mình trúng phải tiếng sét ái tình của Linh -- cô họa sỹ xinh đẹp, dịu dàng. Quyết tâm có 1 cuộc tình nghiêm túc với Linh, Thái quyết định chia tay từng cô nhân tình cũ. Tuy nhiên, điều đó không dễ dàng như Thái nghĩ, bởi "đòn ghen" của phụ nữ bao giờ cũng dữ dội và...đáng sợ, nhất là với các cô gái xinh đẹp. Trớ trêu thay, điều đó lại xảy ra đúng ngày cưới của Thái và Linh. Cả 4 vị khách không mời -- "4 cô dâu hụt" - cùng bỗng dưng xuất hiện, với các loại "vũ khí", quyết tâm "lấy mạng" chú rễ cho bằng được. Đám cưới trong phút chốc biến thành một cuộc rượt đuổi náo loạn và đầy...hài hước. Số phận của "chú rể trăng hoa" rồi sẽ ra sao? Cuộc chiến của "ngũ long công chúa" sẽ kết thúc như thế nào? Ai là người cuối cùng chiếm giữ được trái tim của chàng công tử đào hoa?

Lặng Lẽ Yêu Em (Việt Nam) - Tập 1 - Bạch Công Khanh

00:42:00

Phim thần tượng Việt Nam "LẶNG LẼ YÊU EM" của Đạo diễn NSƯT Đặng Lưu Việt Bảo với sự tham gia diễn xuất: Bạch Công Khanh, Trương Quỳnh Anh, Thiên Minh, Dương Hiếu Nghĩa, NSƯT Thanh Điền, Trịnh Kim Chi, Quan Khải, Phương Dung, Nhung Apple, Duy Phước, Phương Hằng, Thúy Nga, Đinh Bá Nghĩa, Ngọc Xuân, Kim Uyên ...