Quality: Download 26,300

Gia Khánh Quân Du Đài Loan - Thu Hương xuất hiện

Video Details

Gia Khánh Quân Du Đài Loan - Thu Hương xuất hiện

Similar Videos

Mùa thu trên Bạch Mã Sơn 1 - Lệ Thủy, Minh Phụng

01:11:36

Minh Phụng, Lệ Thủy, Lương Tuấn, Kiều Tiên,

Live From New York: Duong Thu Huong Part 1

00:07:28

Live From New York: Duong Thu Huong The first-ever U.S. appearance by Vietnam's foremost writer, who has been jailed and censored at home. Duong will be joined by distinguished novelist Robert Stone to discuss the writer's role in her society: the realities of war, censorship, and literature. This event is co-sponsored by PEN American Center in association with PEN World Voices, The New York Festival of International Literature. Duong Thu Huong was born in the Thai Binh province of Vietnam in 1947. After she published her third novel, Nhung Thien Duong Mu (Paradise of the Blind), Duong Thu Huong's work was banned in Vietnam. She was then awarded the Prix Femina and the UNESCO Literature Prize in 1991. Her most recent book is No Man's Land. About Robert Stone: Robert Stone was born in Brooklyn, New York in 1937. He is the author of several critically acclaimed novels and collections, including National Book Award Winner Dog Soldiers and Pulitzer Prize Finalist Bear and His Daughter. His most recent book is Bay of Souls.

Gia Khánh Quân Du Đài Loan [7] Hóa giải hiểu lầm

00:15:30

Vĩnh Diễm đột nhiên hôn mê khiến Hòa Hiếu dồn hết nghi ngờ về phía Thủy Linh. Thủy Linh không thể làm Hòa Hiếu tin tưởng mình, chỉ đành lặng lẽ tiếp tục làm theo cách của mình để cứu Vĩnh Diễm. Hòa Hiếu theo dõi và hiểu lầm Thủy Linh muốn gây hại cho Ca ca nên rút kiếm giết chết Thủy Linh.

Gia Khánh Quân Du Đài Loan [4] Long Trạch Huyệt và Mỹ Nữ Sơ Trang Huyệt

00:15:20

Giờ đây mọi người đều biết về Long Trạch Huyệt và Mỹ Nữ Sơ Trang Huyệt, nhưng không ai có thể ngờ được sự lợi hại của 2 huyệt vị này ra sao. Đúng lúc này Vĩnh Diễm lại bị Long Trạch Huyệt tổn thương, Thủy Linh vừa chữa trị cho Điện hạ vừa suy nghĩ cách cứu gỡ tình thế.

Gia Khánh Quân Du Đài Loan [3] Hòa Hiếu nghi ngờ Thủy Linh có vấn đề ^^

00:15:30

Hòa Hiếu cảm thấy Thủy Linh rất lạ lùng nên sinh lòng nghi ngờ, còn Vĩnh Diễm thì lại thấy Thủy Linh là 1 cô gái hồn nhiên, dễ thương. Nhưng mọi chuyện không còn bình yên được lâu nữa, vì thế lực chống đối Vĩnh Diễm đang ngày càng lớn mạnh.

Gia Khánh Quân Du Đài Loan [1] Thủy Linh gặp Vĩnh Diễm

00:15:31

Vĩnh Diễm tình cờ cứu 1 con thỏ trắng, thì ra đó chính là Thủy Linh. Thế là nàng thỏ dùng mọi cách để đi theo báo ân cho Vĩnh Diễm. 《嘉慶君遊台灣》 - 水靈出現 (越南配音)

Lưu Bá Ôn - Thất Tuyệt Trận [1] Vương Vũ Tiệp, Huỳnh Thiếu Kỳ

01:34:36

Thần Cơ Diệu Toán Lưu Bá Ôn - Phần Thất Tuyệt Trận [1] - Vương Vũ Tiệp vai Trần Sương Hồng ♥ - Huỳnh Thiếu Kỳ vai Lưu Bá Ôn

Gia Khánh Quân Du Đài Loan [8] 2 Vị Chân Mệnh Thiên Tử

00:15:30

Thủy Linh theo dõi Trần Chính Quý để tìm hiểu con người của anh ta là như thế nào thì mới biết Chính Quý cũng là người lương thiện và là đứa con hiếu thảo. Nhưng Chính Quý và Vĩnh Diễm đều là Chân Mệnh Thiên Tử, 2 người đối nghịch lẫn nhau. Thủy Linh thật tình ko biết nên giúp cho ai nữa .

Gia Khánh Quân Du Đài Loan [6] Tuyệt chiêu của Thủy Linh

00:11:39

Tuyệt chiêu đào hang bỏ trốn, tuyệt chiêu biến tóc bạc thành tóc đen, tuyệt chiêu che giấu bí mật tài tình của Thủy Linh , 1 nàng thỏ lém lỉnh và thông minh. Nhưng Thủy Linh phải từ biệt Điện hạ rồi, phải đi điều tra về sự thay đổi của Long Trạch Huyệt mới được.

Khi người ta yêu tập cuối

00:26:11

Phim có tựa tiếng hoa là "Ái" dài 386 tập (1 tập dài hơn 1h30) suy ra 771 tập kiểu Việt Nam . Đài THVL đến thời điểm up video này chỉ mới chiếu đến tập 213 ! Mọi người xem thêm 2 năm nữa mí hết hhihi. Minh up tập cuối nhưng xem hiểu chết liền! Đoạn cuối xuất hiện thêm một đống nhân vật nữa. Ai cần xem trước đài VL thì comment nhé mình up tiếp.

GTV.flv

00:01:51

Phi Long Tai Thien Giả Tịnh Văn, Huỳnh Thiếu Kỳ....

Gia Khánh Quân Du Đài Loan [2] Thủy Linh bảo vệ chủ nhân Long huyệt

00:15:26

Thủy Linh có thiên chức là bảo vệ chủ nhân của Long Trạch Huyệt. Vĩnh Diễm là đương kim Thái Tử điện hạ cho nên chủ nhân Long Trạch Huyệt cũng chính là Vĩnh Diễm. Được ở bên cạnh để lo lắng và bảo vệ cho Vĩnh Diễm, Thủy Linh rất là vui.

[THVL] Lưu Bá Ôn - Như Song (02) Tương ngộ với Quốc Sư

00:22:54

Như Song mở quán đối câu , tình cờ gặp gỡ Đại Minh Quốc Sư - Lưu Bá Ôn.

[THVL] Lưu Bá Ôn - Như Song (08) Cùng đến Nữ Nhi Quốc

00:36:05

Ôn Song Bân, 3 người cùng đến Nữ Nhi Quốc, họ phải giả dạng thân phận khác để được người của Nữ Nhi Quốc chấp nhận. Như Song thông minh, tài trí, trở thành Nữ quân sư bên cạnh Quỳnh Di tướng quân.

Gia Khánh Quân Du Đài Loan - Hương Thành Chi Luyến [MV] 嘉慶君遊台灣

00:13:34

MV phim Gia Khánh Quân Du Đài Loan . Chuyện tình của Thu Hương và Kim Thành . 《嘉慶君遊台灣》 MV 香城之戀 | 王宇婕 - 江俊翰

Hoàn châu công chúa phần 2 DVD 8

01:28:13

upload truyenky.vn bản khá đẹp, phần 2 gồm 24 DVD, mỗi DVD gồm 2 tập (tổng cộng 48 tập

[THVL] Lưu Bá Ôn - Như Song (05) Kịch Độc Chi Thanh

00:31:24

Oan khuất của 2 nhà Lạc và Hà cuối cùng được rửa sạch, Như Song và Lạc Dương đón chờ 1 cuộc sống mới. Thế nhưng, trên người Như Song bỗng xuất hiện điều dị thường ...

Gia Khánh Quân Du Đài Loan - Hòa Hiếu Công Chúa bị ép kết hôn

00:06:58

Bọn người Gia Khánh bị bắt bởi sơn tặc, Nữ sơn tặc càm đầu đòi kết hôn với Hòa Hiếu công chúa - em gái Gia Khánh vì tưởng lầm là đàn ông. Trong đêm tân hôn Hòa Hiếu định chuốc say nữ sơn tặc để cứu mọi người nhưng cuối cùng cô lại gục vì tửu lượng quá kém. Khi phát hiện ra cô là con gái thì nữ sơn tặc vô cùng nổi giận.

Long du thiên hạ - tập 1 (1/7)

00:07:06

Vương Xán đeo râu giả nhìn ngu ko chịu được....

Lưu Bá Ôn - Thất Tuyệt Trận [2]

01:39:28

Thần Cơ Diệu Toán Lưu Bá Ôn - Phần Thất Tuyệt Trận [2]