Quality: Download 6,442

gia khanh quan du dai loan

Video Details

Similar Videos

Gia Khánh Quân Du Đài Loan (Tập 59/64)

00:47:09

Gia khánh quân du đài loan là bộ phim kể về vi Thái Tử Vĩnh Diễm vô tình biết mình thân thế của mình, cùng người em gái là Hòa Hiếu Công chúa quyết định đi Đài Loan tìm mẹ. Trên đường đi 2 vị thái tử và công chúa đã nhiều lần ra tay cứu giúp nhiều người nhưng cũng bị nhiều người hãm hại, trong đó có sự gian mưu, độc ác của Hòa Thân vương. Liệu Thái tử có tìm được mẹ của mình? Thái tử - một người tài trí, đa mưu, có vượt qua được những cạm bẫy, những khó khăn đang chờ mình không?

Gia Khánh Quân Du Đài Loan [3] Hòa Hiếu nghi ngờ Thủy Linh có vấn đề ^^

00:15:30

Hòa Hiếu cảm thấy Thủy Linh rất lạ lùng nên sinh lòng nghi ngờ, còn Vĩnh Diễm thì lại thấy Thủy Linh là 1 cô gái hồn nhiên, dễ thương. Nhưng mọi chuyện không còn bình yên được lâu nữa, vì thế lực chống đối Vĩnh Diễm đang ngày càng lớn mạnh.

Gia Khánh Quân Du Đài Loan [7] Hóa giải hiểu lầm

00:15:30

Vĩnh Diễm đột nhiên hôn mê khiến Hòa Hiếu dồn hết nghi ngờ về phía Thủy Linh. Thủy Linh không thể làm Hòa Hiếu tin tưởng mình, chỉ đành lặng lẽ tiếp tục làm theo cách của mình để cứu Vĩnh Diễm. Hòa Hiếu theo dõi và hiểu lầm Thủy Linh muốn gây hại cho Ca ca nên rút kiếm giết chết Thủy Linh.

Lưu Bá Ôn - Thất Tuyệt Trận [1] Vương Vũ Tiệp, Huỳnh Thiếu Kỳ

01:34:36

Thần Cơ Diệu Toán Lưu Bá Ôn - Phần Thất Tuyệt Trận [1] - Vương Vũ Tiệp vai Trần Sương Hồng ♥ - Huỳnh Thiếu Kỳ vai Lưu Bá Ôn

Gia Khánh Quân Du Đài Loan [2] Thủy Linh bảo vệ chủ nhân Long huyệt

00:15:26

Thủy Linh có thiên chức là bảo vệ chủ nhân của Long Trạch Huyệt. Vĩnh Diễm là đương kim Thái Tử điện hạ cho nên chủ nhân Long Trạch Huyệt cũng chính là Vĩnh Diễm. Được ở bên cạnh để lo lắng và bảo vệ cho Vĩnh Diễm, Thủy Linh rất là vui.

Chân mệnh thiên tử Chu nguyên chương - Tập 17 - Phim Trung Quoc

00:38:06

Chân mệnh thiên tử Chu nguyên chương - Tập 17 - Phim Trung Quoc Chân mệnh thiên tử Chu nguyên chươngm - Tập 17 - Phim Trung Quoc

Chân mệnh thiên tử chu nguyên chương - Tập 6 - Phim Trung Quoc

00:51:44

Chân mệnh thiên tử chu nguyên chương - Tập 6 - Phim Trung Quoc Chân mệnh thiên tử chu nguyên chương - Tập 6 - Phim Trung Quoc

Du Lich Dai Loan Cùng Du Lịch Anz.Com

00:05:01

Du Lich Dai Loan ,du lịch đài loan, , đài loan Tape, kham pha dai loan

Gia Khánh Quân Du Đài Loan [8] 2 Vị Chân Mệnh Thiên Tử

00:15:30

Thủy Linh theo dõi Trần Chính Quý để tìm hiểu con người của anh ta là như thế nào thì mới biết Chính Quý cũng là người lương thiện và là đứa con hiếu thảo. Nhưng Chính Quý và Vĩnh Diễm đều là Chân Mệnh Thiên Tử, 2 người đối nghịch lẫn nhau. Thủy Linh thật tình ko biết nên giúp cho ai nữa .

Gia Khánh Quân Du Đài Loan [6] Tuyệt chiêu của Thủy Linh

00:11:39

Tuyệt chiêu đào hang bỏ trốn, tuyệt chiêu biến tóc bạc thành tóc đen, tuyệt chiêu che giấu bí mật tài tình của Thủy Linh , 1 nàng thỏ lém lỉnh và thông minh. Nhưng Thủy Linh phải từ biệt Điện hạ rồi, phải đi điều tra về sự thay đổi của Long Trạch Huyệt mới được.

Gia Khánh Quân Du Đài Loan - Hòa Hiếu Công Chúa bị ép kết hôn

00:06:58

Bọn người Gia Khánh bị bắt bởi sơn tặc, Nữ sơn tặc càm đầu đòi kết hôn với Hòa Hiếu công chúa - em gái Gia Khánh vì tưởng lầm là đàn ông. Trong đêm tân hôn Hòa Hiếu định chuốc say nữ sơn tặc để cứu mọi người nhưng cuối cùng cô lại gục vì tửu lượng quá kém. Khi phát hiện ra cô là con gái thì nữ sơn tặc vô cùng nổi giận.

Gia Khánh Quân Du Đài Loan - Thu Hương xuất hiện

00:13:38

Gia Khánh Quân Du Đài Loan - Thu Hương xuất hiện

Gia Khánh Quân Du Đài Loan [4] Long Trạch Huyệt và Mỹ Nữ Sơ Trang Huyệt

00:15:20

Giờ đây mọi người đều biết về Long Trạch Huyệt và Mỹ Nữ Sơ Trang Huyệt, nhưng không ai có thể ngờ được sự lợi hại của 2 huyệt vị này ra sao. Đúng lúc này Vĩnh Diễm lại bị Long Trạch Huyệt tổn thương, Thủy Linh vừa chữa trị cho Điện hạ vừa suy nghĩ cách cứu gỡ tình thế.

Pan Qian Qian Giả Giọng Lưu Đức Hoa

00:07:36

Nhờ khả năng hát tốt bằng cả giọng nam và nữ nên Pan giành chiến thắng trong cuộc thi hàng tháng. Tên tuổi của Pan cũng nổi tiếng khi chương trình được phát sóng hồi tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên, Pan đã thực sự tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng Trung Quốc khi tham gia chương trình China's Got Talent 2 tháng sau đó. Trong cuộc thi China's Got Talent, Pan đã khiến ban giám khảo cũng như khán giả nhạc nhiên rồi ồ lên thích thú khi trình diễn một bài hát giả giọng đàn ông dày và trầm ấm. Ban giám khảo đã giơ ngón tay cái tán thưởng để đưa Pan đi tiếp vào vòng trong.Pan cũng trình diễn khả năng "nhái" giọng của các nghệ sĩ nổi tiếng khác như ca sĩ kiêm nam diễn viên Lưu Đức Hoa và ca sĩ gạo cội Đài Loan Phí Ngọc Thanh.