Download 5,066

กู้ภัย803 ขอนแก่น

Video Details

เสียงต่างๆในวีดีโอเป็นเสียงที่ทางทีมงานทำขึ้นมา เพื่อให้ ดู มีอัถรส ในการ รับชม การทำงาน ของหน่วยกู้ภัย803 ทำขึ้นมาให้เห็นชีวิต จริง ในการทำงานกู้ภัย แต่ละหน่วยงานในจังหวัดขอนแก่น มีความสามัคคี ไม่มีทะเลาะกันในกู้ภัย เป็นผู้ร่วมงานด้วยดีทุกหน่วยงา­น หากวีดีโอนี้มัข้อผิดพลาด ต้องขออภัย และขอ สงวน การให้ วิจารย์ แต่ใดๆทั้งสิ้น (ทำดีที่สุดแล้วทุกคนมีข้อที่พล­าดได้เสมอ)ขอขอบพระคุณทุกท่านเป­็นอย่างสูง ทีมงานVRกู้ภัย803จังหวัดขอนแก่­น ขอขอบคุณ มูลนิธิขอนแก่นสามัคคีอุทิศ มูลนิธิจิตกุศล กู้ภัยท่าพระ และ ผู้ให้การสนับสนุนทุกๆท่าน VR803 ขอนแก่น การแปลภาษา ภาษาไทย เป็นภาษา ภาษาอังกฤษ Sounds in the video was the sound made by the team to see if the flavor up to watch the work of the Rescue 803. Made to see real life in the rescue operation. Each unit in Khon Kaen Province. Unity. No fight in the rescue. Is working well all the agencies. If this video Thomas the error and apologize to Wihar reserves, but any wa

Similar Videos

กู้ภัยโป๊ยเซียนขอนแก่น.wmv

00:05:43

การปฎิบัติหน้าที่ประจำปี 2554

บางอ้อ กู้ภัยกู้ชีวิต 1

00:07:11

บางอ้อ กู้ภัยกู้ชีวิต 1

ทีมยื้อชีวิต_กู้ภัยขอนแก่น!!

00:04:32

ทีมยื้อชีวิต_กู้ภัยขอนแก่น!!

กู้ภัยขอนแก่น

00:10:00

สยองอุบัติเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำ เจ็บสามสิบกว่าราย ดับคาที่ห้าราย ที่บ้านโนนทอง

วีอาร์กู้ภัย803 ไฟไซเรนAVI

00:01:06

HS4ACY ตรวจไฟรถวีอาร์กู้ภัยขอนแก่น

วีอาร์กู้ภัย803 ว4ว40.AVI

00:11:52

รย ชน เสาไฟฟ้า บ้านโนนชัย

วีอาร์กู้ภัย803 ว4 เหตุ217

00:09:02

217รถ ทางเลี่ยงสำราญ บาดเจ็บเล็กน้อย

ร่วมใจกู้ภัย นำส่ง นช.แหกคุก เจ็บ2

00:09:04

ข่าว สันติภาพ รามสูต สงขลา / คืบหน้านักโทษแหกคุกเรือนจำจังหวัดสงขลาจับเพิ่มได้อีก2 คนยังหลบหนีอีก1 คน ความคืบหน้าเหตุการณ์นักโทษเรือนจำจ.สงขลาหลบหนีออกจากเรือนจำจำนวน 4 คน เมื่อเวลาประมาณตีสี่คืนที่ผ่านมา และหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมได้แล้วหนึ่งคนคือ นายวีรพล ดะนัยวิเชียร ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ10 นาฬิกาที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมได้เพิ่มอีก2 ประกอบด้วย นายอนุสรณ์ หนุนยะหยาด อายุ 26 ปี และนายมู่ฮัมหมัด รักบุรี หรือเสือ อายุ 24 ปี หลังจากที่ทางเรือนจำจ.สงขลาได้ประสานขอกำลังเสริมจากตชด.43 ตำรวจ สภ.เมืองสงขลา สภ.สิงหนคร กว่า100 นายพร้อมสุนัขดมกลิ่นเข้าปิดล้อมพื้นที่ป่าละเมาะเขตรอยต่อระหว่างหมู่3 กับหมู่4 ต.เขารูปช้าง อ.เมืองจ.สงขลา ซึ่งเป็นจุดที่คนร้ายได้แยกย้ายกันหลบหนี และปรากฏว่าระหว่างที่เจ้าหน้าที่เรือนจำได้ใช้รถเจซีบีเข้าไปเคลียร์พื้นที่ในป่าละเมาะซึ่งอยู่ติดริมถนนก็พบ นายอนุสรณ์ และ นายมู่ฮัมหมัด นอนซ่อนตัวอยู่ในป่าในสภาพที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บทั้งสองคนโดย นายอนุสรณ์ ถูกยิงเข้าบริเวณขาและนายมู่ฮัมหมด ถูกยิงเข้าที่บริเวณลำตัว ซึ่งคาดว่าทั้งสองคนน่าจะถูกยิงระหว่างเจ้าหน้าที่ติดตามไล่ล่าและยิงปืนขู่เมื่อช่วงเช้าขณะวิ่งหนีเข้าป่านอกจากนี้ตามเนื้อตัวของทั้งสองคนมีร่องรอยถูกคมหนามขีดข่วนหลายแห่ง เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลา ขณะที่กำลังเจ้าหน้าที่ทั้งหมดยังคงปักหลักปิดล้อมบริเวณโดยรอบของพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อไล่ล่า นายอนัส หมัดหลี นักโทษอีกคนที่ยังอยู่ระหว่างการหลบหนีซึ่งคาดว่ายังหนีไปได้ไปไกลและซ่อนตัวอยู่ในบริเวณป่า ส่วนวิธีการหลบเจ้าหน้าที่เรือนจำจ.สงขลายังไม่มีการเปิดเผยในรายละเอียดโดยกำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบแต่มีรายงานว่านักโทษทั้ง4 คนได้ตัดลูกกรงเรือนนอนออกมาและใช้วิธีปีนหลังคาห้องน้ำห้องที่25 ซึ่งอยู่ติดกำแพงเรือนจำและต่อตัวข้ามกำแพงหนีออกมาซึ่งมีนักโทษที่พยายามหนีออกมาทั้งหมด5คน แต่คนสุดท้ายปีนออกมาไม่ได้

VRกู้ภัย803 ร่วมกับเทศบาลนครขอนแก่น

00:06:20

ซ้อมแผนน้ำท่วมในเขตเทศบาลนครขอนแก่น

กู้ภัยขอนแก่นเหตุคนจมน้ำเสียชีวิต

00:02:22

จมน้ำเสียชีวิตที่แก้งน้ำต้อน

ปล่อยแถวช่วงเทศกาลสงกรานต์

00:03:39

กู้ภัย803 ร่วมกับตำรวจท่องเที่ยว

กู้ภัยโป๊ยเซียนขอนแก่น

00:02:28

เมื่อเวลา 21:27 น.ของที่ 21 กรกฎาคม 2554 ศูนย์วิทยุหน่อยกู้ภัยโป๊ยเซียนขอนแก่น ได้รับแจ้งเหตุ จากสมาชิก VR กู้ภัยทางหลวง ว่ามีอุบัติเหตุ รถยนต์พลิกคว่ำ บริเวณ หน้า รร.บ้านทุ่ม มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมกำลังอาสาสมัคร จุดใกล้ เคียง ออกตรวจสอบ พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นอาการสาหัสทั้งสองราย หนึ่งรายเป็นหญิง สามารถ ออกจากตัวรถได้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้น นำส่ง รพ.ศูนย์ขอนแก่น เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาต่อไป อีกหนึ่งราย เป็นชาย ติดภายในรถยนต์ อาการหนักในเวลาต่อมาทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวต ณ.ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมอาสาสมัคร ใช้เครื่องตัดถาง นำศพผู้เสียชีวิตออก มาใช้ เวลาประ มาณ 20 นาที รถยนต์ผู้ประสพเหตุรถยนต์ วีโก้สีดำ สี่ประตู เลขทะเบียน กท 4357 อุดรธานี ชื่อผู้เสียชีวิต นาย พล ยอดมา อายุ 41 ปี เป็นคน ต.แคนเหนือ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น ร้อยเวรเจ้าของคดี พ.ต.ท ณัฒวุติ ถาพักดี เข้าตรวจสอบ ณ ที่เกิดเหตุ จึงแจ้ง เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำร่ายผู้เสียชีวิตส่งตรวจสอบเพิ่มเติม ที่ สถาบันนิติเวช รพ.ศรีนครินทร์

กู้ภัยฮาเฮ

00:19:32

by www.facebook.com/นายเอ เฮฮา ป่อเต็กตึ๊ง "ขอกราบขอบพระคุณงามๆกลางง้ามใจที่ท่านรับชม:)) ..การทำงานของกลุ่มคนทำงานเพื่อสังคม"อาสาฯป่อเต็กตึ๊ง จุดลาดกระบัง กทม." *ถ้าหากผิดพลาดต้องขออภัย มีการคุยโทรศัพท์บางช่วงเพราะวอ.มีสัญญานรบกวนจึงใช้การสื่อสารทางโทรศัพท์

ซาเล้งกู้ภัย ใจเกินร้อย

00:03:05

ด้วยคำสัญญาที่ให้กับแม่ไว้ ก่อนท่านจะตาย ว่าจะทำงานรับใช้สังคม แม้ตนเองจะจนอย่างไรก็ตาม ทำให้เจ้าของรหัสอาสากู้ชีพ ปราการ 002 หรือนายไชยยันต์ ชมเชียง ออกวิ่งตระเวนอาสาช่วยเหลือผู้คนย่านสมุทรปราการ ด้วยพาหนะกู้ภัยที่หลายคนเห็น แล้วต้องประหลาดใจ เพราะเป็น ซาเล้งคันเก่าๆ ที่นำมาดัดแปลงเป็นพาหนะกู้ภัย พร้อมอุปกรณ์การปฐมพยาบาลเบื้องต้น รถซาเล้งกู้ภัยที่ปั่นด้วยสองแรงขา และใจเกินร้อยที่อาสามาช่วยกู้ภัย

ฮักสาวขอนแก่น แอ๊ด คาราบาว

00:04:47

อัลบัม ฮักสาวขอนแก่น แอ๊ด คาราบาว

กู้ภัยอุทิศขอนแก่น นบ.05

00:00:31

กู้ภัยอุทิศขอนแก่น

กู้ภัยขอนแก่น.wmv

00:03:36

เหตุจักรยานยนต์ล้มเอง บริเวณก่อนทางลอดอุโมงค์ แยกมิตรภาพสามเหลีี่ยม ขอนแก่น เวลา 19:05 น.ของวันที่ 3 กค 54 มีผู้ได้รับบาดเจ็บหนึ่งรายเป็นชาย มีแผลเปิดริมผีปาก อาการมึนเมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมอาสาสมัครปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่ง รพ.ศูนย์ขอนแก่น

วีอาร์กู้ภัย803 รยชนท้ายรถพ่วง

00:07:43

รยบวกลูกพ่วง ก่อนลงทางลอดหน้ากินรี

ตลาดโต้รุ่งขอนแก่น (khonkaen night market)

00:02:08

http://www.hotsia.com/khonkaen/night-market/index.shtml mr.hotsia walk around khonkaen night market. เดินเล่นตลาดโต้รุ่งขอนแก่น คนละที่กะถนนคนเดินขอนแก่นนะครับ แต่ผมใส่ข้อมูลถนนคนเดินให้นะ ถนนคนเดินในประเทศไทยนั้นแรกเริ่มเดิมทีก็มาจากจังหวัดที่เป็นจังหวัดท่องเที่ยวก่อน เท่าที่ผมรู้มาก็เกิดขึ้นที่จังหวังเชียงใหม่เป็นจังหวัดแรก ต่อมามีหลายจังหวัดจัดให้มีถนนคนเดินเช่น ถนนคนเดินหนองจองคำแม่ฮ่องสอน ถนนคนเดินปาย และเชียงราย ถนนคนเดินพะเยา ถนนคนเดินกาดกองต้าลำปาง ส่วนจังหวัดทางภาพอีสานนั้นผมไม่เคยได้ยินมาก่อนเลย จนกระทั้งจังหวัดขอนแก่นเปิดขึ้นมาเป็นจังหวัดแรก ขอนแก่นนั้นเป็นเมืองหลวงของภาพอีสาน เป็นเมืองใหญ่จุดศูนย์กลางการเดินทางไปจังหวัดอีสาน เมื่อเปิดถนนคนเดินขึ้นมาจึงได้รับการตอบรับอย่างดีของชาวขอนแก่นคนเจ้าของจังหวัดเองที่ร่วมแรงร่วมใจ สร้างถนนคนเดินของตัวเองให้มีสีสัน ผมเดินถนนคนเดินมาหลายที่ ผมให้คะแนนถนนคนเดินขอนแก่นนี้เทียบชั้นได้กลับถนนคนเดินวัวลายของเชียงใหม่ได้เลยครับ ถนนคนเดินขอนแก่นเปิดดำเนินการครั้งแรกเมื่อวันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2553 และมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันเสาร์ที่ 13 มีนาคม 2553 โดยได้เปิดให้ขายสินค้าทุกเย็นวันเสาร์ ถนนคนเดินขอนแก่นเปิดตั้งแต่เวลา 17.00 น. จนถึง 24.00 น. รูปแบบของถนนคนเดินขอนแก่นคล้ายๆเชียงใหม่ แต่เน้นไปที่เน้นของทางภาคอีสานเป็นหลัก การจัดระเบียบผู้ค้าขายทำได้อย่างดี ผู้ค้ามีบัตรติดเพื่อควบคุมคุณภาพของสินค้าและอาหาร สิ่งที่ผมชอบของถนนคนเดินขอนแก่นคือเจ้าไฟที่อยู่ด้านบนโยงข้ามถนนตลอดเส้นทางการเดินถนนคนเดินหลายร้อยเมตร