Quality: Download 52,134

ตอนที่ 8 หารยาว

Video Details

เนื้อหาของวิดีโอนี้ถูกสรุปไว้ที่ http://www.mathsmethod.com/speedup-divide-2.php เชิญฝึกคิดเลขเร็วที่ http://www.virtual-exam.com/games.php ที่นี่เป็น "ห้องเกม" ประกอบด้วยเกมที่สร้างขึ้นเพื่อให้นักเรียนใช้ฝึกคิดเลขเร็ว ตัวเกมเป็นครูฝึกทำหน้าที่สร้างโจทย์เลขและตรวจคำตอบ สามารถกำหนดระดับความยากง่ายของโจทย์เพื่อให้เหมาะกับนักเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาลถึงมัธยม ห้องสอบเสมือนจริง http://www.virtual-exam.com ที่นี่เป็นแหล่งรวมข้อสอบพร้อมเฉลยวิธีทำอย่างละเอียด เปิดโอกาสให้ันักเรียนได้ฝึกทำข้อสอบในสภาพเหมือนนั่งทำข้อสอบในห้องสอบ เพื่อหาจุดบกพร่องของตัวเองแล้วแก้ไขก่อนเข้าห้องสอบจริง เชิญกวดวิชาคณิตศาสตร์ online ฟรีที่ http://www.MathsMethod.com เข้าเรียนฟรีได้จากทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง ที่นี่มีวิดีโอคลิปสอนคณิตศาสตร์เรื่องยากให้เข้าใจง่าย ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นที่ https://www.facebook.com/MathsMethod

Similar Videos

เทคนิค การหารเร็ว ไม่ต้องตั้งหาร

00:13:49

ติดตามเทคนิคดีๆได้เพิ่มเติมที่ http://www.clickforclever.com กวดวิชาออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศ

สอนลูกให้เก่งเลข 14 ตัวอย่างการหารเลข 2 หลัก [CIStraining.com]

00:04:15

PlayList สอนลูกให้เก่งเลขใน 1 ชม http://www.youtube.com/watch?v=GC0Vw9zou6s&list=PLNJZpBfH_cXDAUGCWoCsHodeOdwIr5C4l ดูรายละเอียดเพื่มเติมที่ http://www3.cistraining.com/index.php/usb-training/math-basic รายการ เรียนฟรีที่ CIStraining.com http://www3.cistraining.com/index.php/free-training PlayList ที่ YouTube CIStraining Channel การเรียนการสอนในระดับประถมศึกษาถือเป็นเรื่องสำคัญมาก ในการปูพื้นฐานให้นักเรียน สามารถนำความรู้ไปต่อยอดในขั้นสูง ในระดับมัธยมและมหาวิทยาลัย โดยเฉพาะเรื่องคณิตศาสตร์หรือเลขคณิต เพราะนักเรียนส่วนใหญ่มักจะถอดใจ บางคนถึงกับทิ้ง ไม่สนใจไปเลย ทั้งๆที่คณิตศาสตร์ ถือเป็นวิชาหนึ่งที่มีความสำคัญมาก เพราะตัวเลขและการคำนวณ มักจะเกี่ยวพันกับในชีวิตประจำวัน จนถึงการใช้งานในระดับสูง เรียกได้ว่าทุกวินาทีชีวิตของคนเราจะต้องมีตัวเลขมาเกี่ยวข้องด้วยทั้งสิ้น นักเรียนส่วนใหญ่มักจะคิดว่าคณิตศาสตร์เป็นวิชาที่ยากทั้งๆที่ความเป็นจริงแล้วง่าย เพราะเป็นวิชาที่มีกฎเกณฑ์ตายตัว เช่น 1+2 ก็ต้องเป็น 3 เสมอไม่ว่าจะอีก 500 ปี หรือ 5000 ปี กฎนี้ก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ปัญหาหลักพื้นฐานที่สำคัญมี 2 ระดับก็คือ ระดับแรกเรียนแล้วไม่เข้าใจ ระดับที่ 2 เข้าใจแล้วทำข้อสอบไม่ทัน วิธีแก้ไขก็ง่ายนิดเดียวโดยปฏิบัติตาม 3 ขั้นตอนดังต่อไปนี้ รับรองว่า นักเรียนทุกคนต้องเก่งเลข อย่างแน่นอน ล้านเปอร์เซ็นต์ ! เมื่อเข้าใจแล้ว สามารถนำไปสอนต่อได้ครับ ไปสอนน้อง สอนเพื่อน สอนลูก สอนหลาน สอนลูกศืษย์ ถ้าดี มีประโยชน์ อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนด้วยนะครับ ถ้ากด Like ด้วยก็จะเป็นกำลังใจกับคนทำ แค่แวะมาดูเราก็ดีใจแล้วววว

การหาร ป.3 การหารยาว

00:10:04

การหาร ป.3 การหารยาว

เทคนิค การคูณเลขโดยใช้เส้น

00:13:03

ติดตามเทคนิคดีๆได้เพิ่มเติมที่ www.clickforclever.com กวดวิชาออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศ

เทคนิคการลบเลขเร็ว ไม่มีผิด (ภาค 1)

00:10:54

ติดตามเทคนิคดีๆได้เพิ่มเติมที่ www.clickforclever.com กวดวิชาออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศ

การหารยาว

00:05:03

ส่วนหนึ่งของรายวิชา นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศทางการศึกษา อาจารย์เอกเทศ แสงลับ นำเสนอโดยนักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ชั้นปีที่ 2 ห้อง 1 นางสาวกิติยาภรณ์ เสนารา นายจำลอง โพธิ์น้ำเที่ยง นายสุรนรินทร์ คำเหยื่อน

ลบเลขไม่ต้องยืม

00:14:19

Thai Teachers TV โทรทัศน์ครู ลบเลขไม่ต้องยืม เทคนิคการแก้ปัญหาการลบเลข ผศ.ชัยศักดิ์ ชั่งใจ รร.สาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม.flv

คิดเลขเร็วตอนที่ 8 หารเลขโดยวิธีหารยาว ver. 2

00:29:02

เนื้อหาของวิดีโอนี้ ถูกสรุปไว้ที่ http://www.mathsmethod.com/speedup-divide2.php ขอเชิญฝึกทักษะการคำนวณ ผ่านการเล่นเกมที่ http://www.virtual-exam.com/games.php ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นที่ https://www.facebook.com/MathsMethod https://www.facebook.com/VirtualExam

สื่อการสอน เรื่องการหาร

00:06:49

มาเรียนรู้เรื่องจำนวน ผ่านสื่อการสอนคณิตศาสตร์แนวใหม่ ที่จะทำให้คณิตศาสตร์เป็นเรื่องง่ายนิดเดียว ไม่ว่าจะเป็น ความหมายการหาร หรือโจทย์ปัญหาการหารที่ว่ายากๆ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน http://www.matheazy.com /

คลิปไม่ลับ/การหารพหุนาม

00:14:00

รับผลิตสื่อ สารคดี พรีเซ้นท์ทุกรูปแบบ รายการทีวี วิทยุ หนังสั้น ละคร โฆษณา และรับถ่ายภาพนิ่ง วีดีโอ ทั่วราชอาณาจักร สนใจติดต่อ 080-7350215 คุณไพโรจน์

ClickForTrick เทคนิคลัดการคูณห้า

00:07:47

เทคนิคคิดเลขเร็วครั้งนี้ขอเสนอ การคูณเลข 5 ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้กระดาษทด http://www.clickforclever.com

จินตคณิต: สอนใช้นิ้วมือและลูกคิด

00:02:40

ศูนย์จินตคณิตไอแมค http://imacsoroban.com

คิดเลขคูณ..แบบลัด

00:02:30

คิดเลขคูณ..แบบลัด

คิดเลขเร็วตอนที่ 1 (เทคนิคการบวก)

00:09:16

เนื้อหาของวิดีโอนี้ถูกสรุปไว้ที่ http://www.mathsmethod.com/speedup-add.php เชิญฝึกคิดเลขเร็วที่ http://www.virtual-exam.com/games.php ที่นี่เป็น "ห้องเกม" ประกอบด้วยเกมที่สร้างขึ้นเพื่อให้นักเรียนใช้ฝึกคิดเลขเร็ว ตัวเกมเป็นครูฝึกทำหน้าที่สร้างโจทย์เลขและตรวจคำตอบ สามารถกำหนดระดับความยากง่ายของโจทย์เพื่อให้เหมาะกับนักเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาลถึงมัธยม ห้องสอบเสมือนจริง http://www.virtual-exam.com ที่นี่เป็นแหล่งรวมข้อสอบพร้อมเฉลยวิธีทำอย่างละเอียด เปิดโอกาสให้ันักเรียนได้ฝึกทำข้อสอบในสภาพเหมือนนั่งทำข้อสอบในห้องสอบ เพื่อหาจุดบกพร่องของตัวเองแล้วแก้ไขก่อนเข้าห้องสอบจริง เชิญกวดวิชาคณิตศาสตร์ online ฟรีที่ http://www.MathsMethod.com เข้าเรียนฟรีได้จากทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง ที่นี่มีวิดีโอคลิปสอนคณิตศาสตร์เรื่องยากให้เข้าใจง่าย ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นที่ https://www.facebook.com/MathsMethod

คิดเลขเร็วตอนที่ 7 เทคนิคการหารเลขเร็ว ver. 2

00:35:00

เนื้อหาของวิดีโอนี้ ถูกสรุปไว้ที่ http://www.mathsmethod.com/speedup-divide1.php ขอเชิญฝึกทักษะการคำนวณ ผ่านการเล่นเกมที่ http://www.virtual-exam.com/games.php ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นที่ https://www.facebook.com/MathsMethod https://www.facebook.com/VirtualExam

คณิตศาสตร์ ป 4 ครูจอแก้ว โจทย์ปัญหาการหาร Force8949

00:29:50

คณิตศาสตร์ ป 4 ครูจอแก้ว โจทย์ปัญหาการหาร Force8949

ตอนที่ 7 เทคนิคหารเลขเร็ว

00:14:54

เนื้อหาของวิดีโอนี้ถูกสรุปไว้ที่ http://www.mathsmethod.com/speedup-divide-1.php เชิญฝึกคิดเลขเร็วที่ http://www.virtual-exam.com/games.php ที่นี่เป็น "ห้องเกม" ประกอบด้วยเกมที่สร้างขึ้นเพื่อให้นักเรียนใช้ฝึกคิดเลขเร็ว ตัวเกมเป็นครูฝึกทำหน้าที่สร้างโจทย์เลขและตรวจคำตอบ สามารถกำหนดระดับความยากง่ายของโจทย์เพื่อให้เหมาะกับนักเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาลถึงมัธยม ห้องสอบเสมือนจริง http://www.virtual-exam.com ที่นี่เป็นแหล่งรวมข้อสอบพร้อมเฉลยวิธีทำอย่างละเอียด เปิดโอกาสให้ันักเรียนได้ฝึกทำข้อสอบในสภาพเหมือนนั่งทำข้อสอบในห้องสอบ เพื่อหาจุดบกพร่องของตัวเองแล้วแก้ไขก่อนเข้าห้องสอบจริง เชิญกวดวิชาคณิตศาสตร์ online ฟรีที่ http://www.MathsMethod.com เข้าเรียนฟรีได้จากทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง ที่นี่มีวิดีโอคลิปสอนคณิตศาสตร์เรื่องยากให้เข้าใจง่าย ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นที่ https://www.facebook.com/MathsMethod

ฝึกพูดทับศัพท์ด้วยสำเนียงอเมริกัน

00:02:43

http://www.ajarnadam.com/ FACEBOOK AND TWITTER: http://www.facebook.com/pages/xacary-xdam/146244852086420 http://twitter.com/#!/ajarnadam การออกเสียงคำทับศัพท์ Pronunciation of "Loan Words"