Quality: Download 7,996

2. tru quy tai bui chu nam dinh‬‏.flv

Video Details

Similar Videos

Tru Quy --- Phan#2

01:06:56

Câu chuyện được trực tiếp ghi lại qua Video về nữ tu Ánh-Hoa dòng thánh Phao-lô Đà Nẵng được các hồn nhập vào và nói về Thiên Đàng, Hỏa Ngục, Lòng Thương Xốt Chúa, Mầu Nhiệm Thánh Thể, hậu quả của sự phá thai ... và nhiều chuyện khác nữa. Linh mục đã dùng quyền bính Thiên Chúa và Đức Mẹ để trừ quỷ ra khỏi chị. Vì đây chỉ là những mặc khải tư, chúng ta không bắt buộc phải tin.

Xôi cá rô - Nam Định (S Vietnam - Hương vị cuộc sống)

00:04:16

S Việt Nam - Hương vị cuộc sống - Tập 233: Xôi cá rô - Đặc sản Thành Nam.

Tru quy Satan.

01:50:39

Tru quy Satan...

Bãi biển Thịnh Long - Nam Định

00:04:56

Bãi biển Thịnh Long - Thị trấn du lịch nghỉ dưỡng Thịnh Long - Huyện Hải Hậu - Tỉnh Nam Định

Cầu Nguyện Trừ Quỷ Giáo Phận Bùi Chu Nam Định

01:17:43

Mọi người vui lòng commen lịch sự cho. Tất cả commen có ý định xúc phạm đến niềm tin tôn giáo của bất cứ tôn giáo nào tôi xin phép được xóa không cần báo trước

Tru Quy --- Phan#3

00:35:50

Câu chuyện được trực tiếp ghi lại qua Video về nữ tu Ánh-Hoa dòng thánh Phao-lô Đà Nẵng được các hồn nhập vào và nói về Thiên Đàng, Hỏa Ngục, Lòng Thương Xốt Chúa, Mầu Nhiệm Thánh Thể, hậu quả của sự phá thai ... và nhiều chuyện khác nữa. Linh mục đã dùng quyền bính Thiên Chúa và Đức Mẹ để trừ quỷ ra khỏi chị. Vì đây chỉ là những mặc khải tư, chúng ta không bắt buộc phải tin.

Người bị quỷ Ám Tại Nam Định (P2) Lễ Cầu Nguyện

01:06:18

Cập nhật thêm video mới về vụ việc này Quỷ ám Nam Định 24-2-2013 http://www.youtube.com/watch?v=2yt2R0usV0M

Tru Quy --- Phan #1

01:00:08

Câu chuyện được trực tiếp ghi lại qua Video về nữ tu Ánh-Hoa dòng thánh Phao-lô Đà Nẵng được các hồn nhập vào và nói về Thiên Đàng, Hỏa Ngục, Lòng Thương Xốt Chúa, Mầu Nhiệm Thánh Thể, hậu quả của sự phá thai ... và nhiều chuyện khác nữa. Linh mục đã dùng quyền bính Thiên Chúa và Đức Mẹ để trừ quỷ ra khỏi chị. Vì đây chỉ là những mặc khải tư, chúng ta không bắt buộc phải tin.

Người bị quỷ Ám Tại Nam Định (P1) Lễ Cầu Nguyện

00:51:04

Cập nhật video mới về tình hình của em ấy không biết ntn nữa Quỷ ám kỳ lạ Nam Định 24-2-2013 http://www.youtube.com/watch?v=2yt2R0usV0M Chả biết sao nữa, mọi người bình luận kiềm chế. Tôi không có bình luận gì cả, sự việc này là chuyện xảy ra ở gần nhà tôi.

Lòng Thươg Xót Chúa Qua Ơn Chửa Lành

00:01:46

Có nhiều người không tin ,và họ cho rằng những người té xuống hoặc những người bị nhảy kinh phong sau hki vi linh mục đặt tay cầu nguyện chữa lành. Người ta cho đó là những cò mồi của vị linh mục. chúng ta nhớ lại trong thánh kinh Chúa giêsu đã sau các môn đệ ra đi và Ngài đã cho các tông đồ những ơn trừ qủi và chửa lành sao? Không phải ai cũng được ơn ấy mà chỉ những ai được Chúa chọn . Hơn nữa người được chữa lành cũng phải có một đức tin vững mạnh tuy CHỈ BẰNG HẠT CẢI. 2 yếu tố quan trọng ấy đòi buộc để ơn Chúa có thề đến với con người.

Lang cay canh Vi Khe_Trung tam TTXT Du lich Nam Dinh

00:29:05

Làng cây cảnh Vị Khê thuộc xã Điền Xá, huyện Nam Trực, từ thành phố Nam Định qua cầu Đò Quan rẽ trái theo đê sông Đào 5 km, hoặc theo đường 21 khoảng 7km. Nơi đây được coi là vùng đất tổ của nghề trồng hoa, cây cảnh. Theo ngọc phả đình Vị Khê thì tổ nghề của làng là một vị Thái uý thời vua Lý Huệ Tông có tên Tô Trung Tự. Khi về với Vị Khê thấy nơi đây là vùng đất đẹp, ruộng đất phì nhiêu, dân cư thuần phác, Tô Trung Tự đã cho lập hành cung để đi lại đồng thời dạy cho dân địa phương trồng hoa, cây cảnh để làm kế sinh nghiệp lâu dài. Trải qua những thăng trầm của lịch sử, nghề trồng hoa, cây cảnh ở Vị Khê đã khởi nguồn và phát triển ngày một thịnh vượng và lưu truyền từ đời này sang đời khác, trở thành Làng sinh thái đón du khách thập phương đến tham quan thưởng ngoạn. Với đôi bàn tay tài năng, các nghệ nhân làng vị Khê đã tạo nên nhiều tác phẩm thế cây có giá trị nghệ thuật và kinh tế cao. Mỗi thế cây, dáng cây còn được tạo thế với những vẻ đẹp khác nhau và mang một triết lý khác nhau. Có những thế cây đã hàng trăm năm tuổi, giá trị lên tới hàng tỷ đồng. Cây hoa, cây cảnh Vị Khê còn có vinh dự lớn khi đôi cây nguyệt quế và hàng vạn tuế của làng được lựa chọn trồng bên lăng Bác. Nhiều nơi như Văn phòng Quốc Hội, Văn phòng Chính phủ, Quảng trường Ba Đình... đều có sự hiện diện của hoa, cây cảnh Vị Khê.

Cầu nguyện trừ Quỷ [ giaoxubactrach.net ]

00:22:59

Cầu nguyện trừ Quỷ [ giaoxubactrach.net ]

Dùi cui đáp lại nguyện vọng dân Nam Định .wmv

00:04:28

Tin thêm về biểu tình ở Vụ Bản, Nam Định http://luongtamconggiao.wordpress.com/2010/12/22/tin-them-v%E1%BB%81-bi%E1%BB%83u-tinh-%E1%BB%9F-v%E1%BB%A5-b%E1%BA%A3n-nam-d%E1%BB%8Bnh/

CHẾT ĐI SỐNG LẠI_BÀ TRẦN THỊ SƯƠNG(2-6 TẬP) .avi

00:09:41

phái đoàn hành hương viếng thăm VÀ LÀM VIDEO " BÀ TRẦN THỊ SƯƠNG" . ******************************* +++ SỰ KIỆN NĂM 1974 ĐƯỢC HỘI THÁNH CHO KHẢO CỨU VÀ CHO PHÉP ẤN TỐNG. +" NGÀI NGUYỄN LONG THÀNH - HIỀN NHƠN LÊ TÂM CHÍ" CÓ VIẾT LỜI GIỚI THIỆU VÀ GHI LẠI TOÀN BỘ NỘI DUNG - QUÁ TRÌNH CHẾT ĐI SỐNG LẠI CỦA BÀ TẠO THÀNH QUYỂN HỒI KÝ ( HỒI KÝ : CHẾT ĐI SỐNG LẠI CÙA BÀ TRẦN THỊ SƯƠNG -1974 ) ĐIẠ CHỈ NƠI BÀ Ở HIỆN TẠI: ẤP TRƯỜNG LƯU -XÃ TRƯỜNG ĐÔNG -HUYỆN HOÀ THÀNH -TỈNH TÂY NINH. +BÀ CÒN SỐNG NAY GẦN 88 TUỔI ( 2010 ). HTTP://NGUYENNHA.VNWEBLOGS.COM [Http://DuongVe.Info] ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA BÀ UP LÊN INTERNET

Chào Việt Nam - Quỳnh Lan - Lê Tự Minh (QCLN)

00:05:20

Chào Việt Nam - Tác giả Marc Lavoine - Lời Việt:Lê Tự Minh Bạn hãy nói cho tôi biết chăng, về họ, tên mà tôi đã mang, về miền quê mà tôi ngày đêm luôn nhớ mong. Lòng tôi mong biết đất nước tôi, đất nước đã có bao đời. Được nhìn bằng đôi mắt của mình, được trở về cuội nguồn của tôi. Và qua phim Coppola, lòng thấy xót thương quê hương, Bầy trực thăng bay trên cao, tàn phá xóm thôn nhỏ bé. Ước mong về thăm chốn thiêng. Mong sao quê hương dang tay đón tôi. Mong ước đến ngày trở về. Lòng tôi yêu mến, Việt Nam. Bạn hãy nói tới mái tóc đen, tới đôi chân nhỏ bé, và màu da đã ngày đêm cùng tôi lớn lên. Và mong sao đôi chân sẽ bước lên, tới những nơi tôi chưa từng đến, Để được nghe bài dân ca êm dịu lướt trên sông. Và tôi mới biết, về đất nước tôi qua phim. Người dân nợi quê hương tôi, cày cấy vui trong lời hát Ước mong về thăm đất nước tôi. Quê hương bao năm tôi đã cách xa. Mong ước đến ngày trở về. Lòng tôi yêu mến Việt Nam. Tôi sẽ theo cha về thăm làng quê, tổ tiên. Theo những giấc mơ bay trên mênh mông đồng lúa. Tôi thấy, bao thân thương nơi đây quê tôi. Như cây có gốc, tôi yêu, đất nước tôi. Ước mong về thăm đất nước tôi. Mong sao quê hương dang tay đón tôi. Tôi sẽ thăm những dòng sông. Đồng quê xanh mát Việt Nam. Ước mong về thăm chốn thiêng. Mong sao quê hương dang tay đón tôi. Mong ước đến ngày về thăm. Lòng tôi yêu mến Việt Nam. Lòng tôi vang tiếng Việt Nam. Lòng tôi xin chào Việt Nam.

Chút Tình Gởi Lại Ngày Xưa - Ngọc Mai ca.

00:09:21

Chút Tình Gởi Lại Ngày Xưa Sáng tác : Quỳnh Lâm Trích Audio CD Phụng Sự 3 Phụng Sự Đại Đạo.Video ---------------- CHÚT TÌNH GỞI LẠI NGÀY XƯA Soạn giả : Quỳnh Lâm Lối: Nhớ lại thuở ban sơ Chí Tôn khai Đại Đạo Cũng lắm điều trở ngại do ma quỉ gây ra, Đã tạo nên trường náo nhiệt rồi tranh luận chánh tà Khiến cho người tâm đạo phải bầm gan tím ruột. Vọng cỗ: 1.- Nền đạo Chí Tôn từ đó đến nay đã trải qua 71 năm dài không phải là một đoạn đường thông suốt, mà đã gặp bao cảnh chông gai trở ngại và lắm lúc thăng . . . trầm. Người đạo trung kiên luôn nhẫn nại âm . . . thầm.Không minh giải được nỗi niềm cay đắng nên tháng năm dài trau luyện nghĩa hiến dâng. Lẽ chánh tà dù đã biệt phân, luôn cả những mưu gian chước quỉ, chịu đớn đau nhưng không thể giải bày, vì tất cả đều là cơ mầu thử thách. 2.- Đức Chí Tôn đã ân cần căn dặn từ thuở xa xưa, Đạo đã khai tức là tà khởi, đến danh Ta nó còn mượn, duy ngai Ta nó chẳng dám lên . . . ngồi. Bí pháp Thiên cơ Thầy đã dạy lâu . . . rồi.. Song môn đệ cứ thờ ơ lời giáo huấn. Xem Thánh truyền như gió thoảng mây bay. Mỗi hành tàng nào rõ đúng sai. Chẳng hề biết nhiệm mầu Thánh ý, mới lầm lạc theo mưu tà chước quỉ. Vì thiếu kẻ tâm thành thì nền đạo phải suy vong. Nam ai: Không những trước đây quỉ vương nhiễu hại mà ngày nay và mãi mãi người hành đạo phải kiên gan mới thắng được tà . . .ma. Ý nghĩ yêu thương phải thể hiện chan hòa. Tình đồng đạo với nhau, là ruột thịt chung nhà. Thánh ngôn truyền dạy đạo biết bao nhiêu, mà người đời chẳng chịu khắc ghi, thời gian qua chẳng ai hiểu đưọc gì, mới gây nhiều đau thương. Cũng tại vì không giữ mối chơn truyền, nên ma quỉ lộng hành phá đạo hại dân. Rồi mai đây chúng nó lan tràn, gây khổ sầu tai ương. Cho nên từ đây đồng đạo quyết tâm ngăn chận và hẹn ngày vui Thánh địa rạng ngời, cùng điểm tô cho nghiệp đạo huy hoàng và xây lại tình người thiêng liêng. Vọng cỗ : 5.- Vì thế nên Đức Chí Tôn muốn cho nhơn sanh phải đồng nhìn chung nguồn cội và cùng nhận chung Cha, vì đã sống chung ... trời. Tuy Người chẳng giáng lâm, nhưng đã dạy bao . . . lời. Với tôn chỉ qui nguyên phục nhứt để giáo đồ cùng ngồi lại chung nhau. Không còn phân chia Phật thấp, Trời cao, không kỳ thị biên cương chủng tộc, nêu gưong hạnh thương yêu đùm bọc, vì tất cả vạn dân cùng mang máu đỏ chung giòng. 6.- Nền đạo Chí Tôn rồi đây xán lạn và ánh đạo mầu chiếu rọi khắp năm châu. Nền đạo thành sớm sủa hoặc còn lâu, đều tùy thuộc vào tâm thành của người đạo hữu. Một khi lý tưởng thương yêu công chánh được thực thi, thì đạo pháp sẽ vinh quang. Vì tinh thần còn nhiều nỗi hoang mang thì cơ thử thách của quỉ ma còn dịp ngang tàng. Cúi xin Từ Phụ rưới chan, Hồng ân Thượng Đế giải nàn chúng sanh Diệt trừ mầm mống chiến tranh, Vạn dân hết khổ an lành vui tươi./-