โรงเรียนแก้งเหนือพิทยาคม.mpg

Video Details

บทภาพโดย อาจารย์เอกสิทธิ์ หวังสุข

Similar Videos

กาลเวลา เถียงนา ความฮัก (by PPFP)

32.18

นี่เป็นอีกช่องทางหนึ่งของ พ้องเพื่อนฟิล์มโปรดักชัน เหตุเพราะ ชาแนลหลัก ไม่สามารถลงคลิปวิดีโอที่มีความยาวได้เกิน 15 นาที ... จึงขออภัยมานะที่นี้...

Thamma ธรรมะ เรื่องที่ 1. บาป-บุญ คืออะไร

36.88

Thamma ธรรมะ เรื่อง "บาป-บุญ คืออะไร" โดย พระเดชพระคุณหลวงพ่อพระราชปริยัตยากร (หลวงพ่อใหญ่) วัดพิชโสภาราม ต.แก้งเหนือ อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี...

บรรยากาศงานพระราชทานเพลิงศพ พ ต ท ชุมพล สุขพลับพลา

78.85

เมื่อ 26 มีนาคม 2557 เพื่อนร่วมรุ่น จอหอ 41 ร่วมส่งสการ พ.ต.ท.ชุมพล สุขพลับพลา ที่เสียชีวิตจากอาการหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน เมื่อบ่ายวันที่ 22 มีนาคม...

28 01 55เด็กมีเรื่องตอน เรื่องลับที่เขมราฐ

24.17

เด็กมีเรื่อง ตอน...."เรื่องลับ ที่เขมราฐ" สนามบินลับที่เขมราฐ กับการกู้กู้ร่วมกับเสรีไทย.... เรื่องของเด็กทีอยากรู้ ว่ามันอยู่ที่ไหน...

ไปถอนคำสาบาน cover By Temple

6.67

เพลงนี้พวกเราขอยืมเพลงของ ศร สินชัย ดอกอ้อ ทุ่งทอง ก้านตองทุ่งเงิน จากอัลบั้ม มันส์ ม่วน แซบ มาให้ทุกคนได้ฟังกันนะคะ ติดตามพวกเราได้ที่...

อัลบัมภาพโรงเรียนเขมราฐพิทยาคม

10.33

สาธุหลายๆๆๆ....เด้อ...สำหรับทุกๆสิ่งที่ทำให้กันและกันจนหล่อหลอมเป็นผลงานออกมาให้ได้ชื่นชมแต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือมิตรภาพที่แสนดีกับความทรงจำที่ยากจ...

DVDประวัติอำเภอเขมราฐ.mpg

7.08

ประวัติอำเภอเขมราฐ บทภาพยนต์โดย นายวัฒนา พุฒิชาติ อดีตนายอำเภอเขมราฐ บรรยายโดย หมอบ้านดง (นายณรงค์ แผลงศร) ตัดต่อทำกราฟฟิก โดย ด.ต.วัฒณา สีบูพิมพา

เปิดวงโปงลางเเก้งเหนือพิทยาคม

5.35

ซ้อมเปิอวงโปงลางโรงเรียนเเก้งเหนือพิทยาคม จังหวัดอุบลราชธานี

ฮักแท้แพ้แฟนเก่า - Cover By Sam Kon Saw

4.43

สำหรับบทเพลงนี้นะครับ พวกเราก็ตั้งใจทำมา เป็นบทเพลงของพี่ เพชร สหรัตน์ พวกเรานำบทเพลงนี้มา Cover เพราะเป็นเพลงหนึ่งที่พวกเราชื่นชอบเป็นอย่างมาก...

วงเมมโมรี่ 2

10.72

วงเล็กๆ ที่วิทยาลัยการอาชีพเขมราฐ ภาพไม่ค่อยดีเท่าไหร่อิอิ

มุฑิตา คาราวะ ร ต ต พนัส เพ็งประโคน

9.83

ร.ต.ต.พนัส เพ็งประโคน สภ.บ้านบัว เกษียณอายุราชการ 2557

งานกีฬาสี ม.ต.ก. 2555.wmv

7.03

19 ม.ค. 2555 งานกีฬาสีภายใน โรงเรียนมัธยมตระการพืชผล อ.ตระการพืชผล จ.อุบล ประจำปีการศึกษา 2554 ซึ่งขบวนพาเหรดแต่ละคณะสี สุดอลังการ งานสร้าง...

จากวันนี้โลกจะมีคนเหงาน้อยลง_2_คน

4.37

จากวันนี้โลกจะมีคนเหงาน้อยลง_2_คน

COUNTER TAB K JH41

1.1

COUNTER TAB อุปกรณ์นับจำนวนยาบ้า คุณสมบัติของอุปกรณ์ 1. มีความแม่นยำสูงในการตรวจนับ(เม็ด) 2. มีความรวดเร็วในการนับ(เม็ด) 3....

javascript hit counter