การบูชาพญานาค (ตอน2)

Video Details

รายการ อาถรรพ์ มนตรา (ตอนที่ 2/3) นำเสนอ เรื่อง การบูชาพญานาค คงเป็นที่ทราบกันดีว่า ปีนี้ เป็นปีของ พญานาค เป็นที่เชื่อกันว่า นาคเป็นผู้ใกล้ชิดกับเทพองค์ต่างๆ เป็นเทพเจ้าแห่งน้ำ เป็นสัญญลักษณ์แห่งความอุดมสมบูรณ์ จึงมีความเลิศในด้านโชคลาภ และพญานาค ยังเป็นผู้ที่คุ้มครองพระศาสดา คอยปกปักรักษาพระพุทธศาสนา คนโบราณ ได้กล่าวไว้ว่า เพื่อให้เป็นสิริมงคลแก่เจ้าของบ้าน ผู้สร้างบ้านใหม่ ท่านให้หาเครื่องเซ่นไหว้พญานาค โดยเชื่อว่า พญานาคจะช่วยผู้ที่บูชาศรัทธาในองค์ท่าน ให้ผ่านพ้นอันตรายต่างๆ รวมถึงภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นด้วย การบูชาพญานาค (ตอน1) http://www.youtube.com/watch?v=zY5W97zlP7w ความยาว 22:10 นาที การบูชาพญานาค (ตอน2) http://www.youtube.com/watch?v=xFkQUd8Brvc ความยาว 08:37 นาที พิธีกรรม "มนต์บาดาล" http://www.youtube.com/watch?v=VEJg6VEoidA ความยาว 18:00 นาที ท่านสามารถเข้าไปติดตามรายการย้อนหลัง หรือเลือกชมเทปรายการ ตอนอื่นๆที่ท่านสนใจ ได้ที่ www.monttra.com

Similar Videos

การบูชาพญานาค รายการช่วงที่1

20.52

รายการ อาถรรพ์ มนตรา (TV) นำเรื่องราวของ พญานาค ที่น่าสนใจ รวมทั้ง วิธีการบูชา พญานาค แบบง่ายๆ เห็นผลทางความเจริญรุ่งเรืองของชีวิตได้จริง...

การบูชาพญานาค รายการช่วงที่2

21.58

รายการ อาถรรพ์ มนตรา (TV) นำเรื่องราวของ พญานาค ที่น่าสนใจ รวมทั้ง วิธีการบูชา พญานาค แบบง่ายๆ เห็นผลทางความเจริญรุ่งเรืองของชีวิตได้จริง...

การสื่อถึง เสด็จพ่ออนันตนาคราช

31.58

รายการ อาถรรพ์ มนตรา ตอน การสื่อถึง เสด็จพ่ออนันตนาคราช อาจารย์ น นาครัตนะ เล่าถึง ความเป็นมาของการสื่อถึง องค์พญานาค เสด็จพ่ออนันตนาคราช...

ทัวร์พิธีกรรม ไหว้พญานาค2 ตอนที่1

20.45

รายการ อาถรรพ์ มนตรา special ทัวร์พิธีกรรม ไหว้พญานาค ครั้งที่ 2 "สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ 2 แผ่นดิน" ในตอนที่ 1 จะเป็นภาพเหตุการณ์ช่วง...

พิธีกรรม "มนต์บาดาล"

18

ภาพงานพิธีกรรม "มนต์บาดาล" ครั้งที่ 1 ที่จัดขึ้น เพื่อปรับเสริมดวงชะตา และเพิ่มความเป็นสิริมงคลกับชีวิต แก่ผู้ชมรายการ ที่เดินทางจากจังหวัดต่างๆ...

แก้เคราะห์ เสริมดวง ด้วยตนเอง (ตอน4)

13.43

รายการ อาถรรพ์ มนตรา (ตอนที่ 4/4) นำเสนอ เรื่องราว วิธีการ แก้เคราะห์ เสริมดวง ด้วยตนเอง สำหรับคนที่รู้สึกว่า ดวงไม่ดี, ดวงตก,...

บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในบ้าน (ตอน1)

13.73

รายการ อาถรรพ์ มนตรา (ตอนที่ 1/4) นำเสนอ เรื่อง การบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในบ้าน ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับศาลพระภูมิ, การไหว้เจ้าที่ ที่ถูกต้อง,...

บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในบ้าน (ตอน4)

16.08

รายการ อาถรรพ์ มนตรา (ตอนที่ 4/4) นำเสนอ เรื่อง การบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในบ้าน ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับศาลพระภูมิ, การไหว้เจ้าที่ ที่ถูกต้อง,...

วัตถุมงคล หลวงปู่สรวง (ตอน1)

19.02

รายการ อาถรรพ์ มนตรา (ตอนที่ 1/3) นำเสนอ เรื่อง วัตถุมงคล หลวงปู่สรวง หลวงปู่สรวงตำนานพระอริยะเจ้าแห่งทุ่งละลม จ.ศรีสะเกษ...

วัตถุมงคล หลวงปู่สรวง (ตอน2)

16.27

รายการ อาถรรพ์ มนตรา (ตอนที่ 2/3) นำเสนอ เรื่อง วัตถุมงคล หลวงปู่สรวง หลวงปู่สรวงตำนานพระอริยะเจ้าแห่งทุ่งละลม จ.ศรีสะเกษ...

พญานาคกุมารทอง

10.08

รายการ อาถรรพ์ มนตรา อาจารย์ เล่าเรื่องให้ความกระจ่าง เกี่ยวกับ คำถามที่หลายคนสงสัย ว่า ทำไมบูชา พญานาค แล้ว เลี้ยงกุมารทองไว้ ไม่ได้...

วัตถุมงคล หลวงปู่สรวง (ตอน3)

15.33

รายการ อาถรรพ์ มนตรา (ตอนที่ 3/3) นำเสนอ เรื่อง วัตถุมงคล หลวงปู่สรวง หลวงปู่สรวงตำนานพระอริยะเจ้าแห่งทุ่งละลม จ.ศรีสะเกษ...

อจินไตย ของหลวงปู่สรวง ตอน1

15.25

เรื่องเหนือจินตนาการของหลวงปู่สรวง พระอริยะผู้อยู่เหนือกาลเวลา รายการครั้งนี้ เจาะเรื่องราวของ วัตถุมงคล-เครื่องราง-ของขลัง...

บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในบ้าน (ตอน3)

18.35

รายการ อาถรรพ์ มนตรา (ตอนที่ 3/4) นำเสนอ เรื่อง การบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในบ้าน ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับศาลพระภูมิ, การไหว้เจ้าที่ ที่ถูกต้อง,...

แก้เคราะห์ เสริมดวง ด้วยตนเอง (ตอน3)

8.1

รายการ อาถรรพ์ มนตรา (ตอนที่ 3/4) นำเสนอ เรื่องราว วิธีการ แก้เคราะห์ เสริมดวง ด้วยตนเอง สำหรับคนที่รู้สึกว่า ดวงไม่ดี, ดวงตก,...

อาถรรพ์ มนตรา ทีวี "คาถา และต้นไม้มงคลตามวันเกิด"

23.78

รายการ อาถรรพ์ มนตรา นำเสนอเรื่อง การปลูก "ต้นไม้มงคลตามวันเกิด" เพื่อหนุนดวง เสริมส่งบารมี แก่ตัวเรา พร้อมเคล็ดคาถา ประกอบในการปลูกต้นไม้มงคล...

ตำนาน หลวงปู่สรวง เทวดาเล่นดิน ตอน 3

20.02

เรื่องราวของหลวงปู่สรวง พระอริยะสงฆ์ พิสดาร ที่อยู่เหนือกาลเวลา ตอน 3/3 ติดตามชมรายการทุกๆตอน ย้อนหลัง ได้ที่ www.monttra.com

อ.วรินทร์ทิพย์ เพชรพญานาค,พระธาตุ(2)

24.65

หลังจากที่ อ.วรินทร์ทิพย์ จินดารัตน์(ชื่อเดิม อ.ณิชา) เคยมาออกรายการครั้งหนึ่งแล้ว กระแสสนใจในธาตุกายสิทธิ์ต่างๆจึงต้องเชิญมาอีกครั้ง เผยเรื่องราว...

งานพิธีกรรม "มนต์บาดาล"

31.8

สกู๊ปพิเศษ งานพิธีกรรม "มนต์บาดาล" ที่รายการ เร้นลับ ปาฏิหาริย์ จัดขึ้นเพื่อ หนุนดวง และเสริมสิริมงคล แก่ผู้ชมในรายการ ติดตามชมรายการทุกๆตอน...

บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในบ้าน (ตอน2)

10.07

รายการ อาถรรพ์ มนตรา (ตอนที่ 2/4) นำเสนอ เรื่อง การบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในบ้าน ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับศาลพระภูมิ, การไหว้เจ้าที่ ที่ถูกต้อง,...

การเลือก วัตถุมงคล หลวงปู่สรวง

13.15

รายการ อาถรรพ์ มนตรา (TV) อาจารย์ น นาครัตนะ จะมาตอบคำถาม วิธีการเลือก วัตถุมงคลของหลวงปู่สรวง ที่มีอยู่หลายแบบ ให้เหมาะกับตัวเรา...

อ.วรินทร์ทิพย์ เพชรพญานาค+พระธาตุ(1)

8.52

อ.วรินทร์ทิพย์ จินดารัตน์(ชื่อเดิม อ.ณิชา)เพชรพญานาค+พระธาตุ(ตอน1) หลังจากที่ อ.ณิชา เคยมาออกรายการครั้งหนึ่งแล้ว...

ตำนานเพชรพญานาค ตอนที่5

1.98

ผ่าพิสูจน์เพชานาคา ของจริงจะๆ

javascript hit counter